Glucosamine giá bao nhiêu? Mua glucosamine ở đâu tốt?

02:32
Glucosamine giá bao nhiêu là câu hỏi bạn đặt ra khi đã hiểu được công dụng thật sự của glucosamine. Lúc này bạn đang có nhu cầu tìm mua viên uống glucosamine để sử dụng.
Glucosamine giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Cho đến hiện tại, có hàng nghìn sản phẩm glucosamine được sản xuất trên thế giới. Do đó bạn chỉ nên tìm hiểu giá thuốc glucosamine khi đã biết được chinhs xác tên sản phẩm mình muốn tìm. Ví dụ như giá thuốc glucosamine 1500mg của Kirkland chẳng hạn. Do đó, trước khi biết glucosamine giá bao nhiêu bạn nên biết qua công dụng cũng như một số hãng sản xuất glucosamine nổi tiếng thế giới.
Khi bạn đạt đến tuổi 55, bạn có thể sẽ có một số triệu chứng của viêm khớp. Viêm xương khớp, bệnh khớp phổ biến nhất, gây ra sự sụp đổ của lớp sụn của các khớp chính là kết quả của sự hao mòn của cuộc sống. Khi sụn mòn đi, nó sẽ dẫn đến đau và cứng khớp. Glucosamine là một thành phần tự nhiên của sụn và dịch khớp, và khi được dùng như một chất bổ sung chế độ ăn uống, có thể cung cấp một số lợi ích để điều trị các triệu chứng. Nói chuyện với bác sĩ trước khi bắt đầu điều trị với bất kỳ chất bổ sung glucosamine nào.

Glucosamine Sulfate

Glucosamine xảy ra tự nhiên trong cơ thể của bạn trong ma trận sụn và dịch khớp như glucosamine sulfate. Người ta cho rằng glucosamine sulfate đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp glycosaminoglycan và trong việc tăng cường sụn xung quanh khớp. Glucosamine tồn tại ở một số dạng, bao gồm glucosamine hydrochloride, N-acetyl-glucosamine và glucosamine sulfate. Tuy nhiên, theo MayoClinic.com chỉ bổ sung có chứa glucosamine sulfate có thể có lợi trong điều trị viêm xương khớp.

Glucosamine và Chondroitin

Glucosamine sulfate được tìm thấy trong nhiều chất bổ sung kết hợp với chondroitin sulfate, một glycosaminoglycan cũng xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Chondroitin có trách nhiệm giữ sụn khớp bôi trơn bằng cách hấp thụ nước và cung cấp các khối xây dựng cho sụn mới được tạo ra. Trong dạng bổ sung cùng với glucosamine sulfate, chondroitin xuất hiện giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí y học "Drugs and Aging", các nhà nghiên cứu đã tìm thấy chất bổ sung glucosamine-chondrotin sulfate có hiệu quả để giảm đau và trì hoãn sự tiến triển của viêm xương khớp vừa đến nặng của đầu gối.

Glucosamine MSM

Glucosamine sulfate với methylsulfonylmethane, hoặc MSM, là một dạng bổ sung glucosamine có sẵn trong điều trị viêm xương khớp. Methylsulfonylmethane là một hợp chất lưu huỳnh tự nhiên thường được tìm thấy trong nhiều loại ngũ cốc, trái cây và rau quả. Nó cần thiết cho cơ thể để tổng hợp sụn và các mô liên kết khác. Tạp chí dược học "Clinical Drug Investigation" báo cáo một nghiên cứu tìm thấy MSM, khi được sử dụng cùng với glucosamine, có hiệu quả trong việc giảm viêm và đau liên quan đến thoái hóa khớp gối.

Lợi ích tiềm năng khác của glucosamine

Glucosamine có thể cung cấp một số lợi ích khác ngoài việc giảm một số triệu chứng của viêm xương khớp. Uống bổ sung và enemas chứa N-acetyl glucosamine có thể có hiệu quả để làm giảm các triệu chứng và tần suất tiêu chảy đẫm máu liên quan đến bệnh viêm ruột loét đại tràng và bệnh Crohn. Glucosamine cũng đang được nghiên cứu vì lợi ích tiềm năng của nó trong bệnh tiểu đường, suy tĩnh mạch mạn tính, đau khớp thái dương, viêm khớp dạng thấp và đau chân do thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng. Nó cũng có thể có lợi ích sau chấn thương đầu gối hoặc phẫu thuật.

Glucosamine giá bao nhiêu?

Bạn muốn biết Glucosamine giá bao nhiêu, vui lòng tham khảo danh sách dưới đây: 

Không có nhận xét nào:

Sito web è durante test. Được tạo bởi Blogger.