Tổng hợp những cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh đạt hiệu quả nhất

02:31
Nếu bạn đã đấu tranh để giảm từng gram một thì đàn ông dường như giảm cân mà không cần cố gắng. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì kết luận này. Đàn ông thực sự có xu hướng mất chất béo dễ dàng hơn phụ nữ - đặc biệt là mỡ bụng ở khu vực vùng bụng.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là giảm cân là không thể, hoặc bạn cần một cách tiếp cận cơ bản khác để giảm cân so với một người đàn ông - nó có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu của bạn. Nhưng chế độ ăn kiêng và thay đổi lối sống tích cực sẽ giúp bạn giảm chất béo càng nhanh càng tốt, để bạn có thể lấy được cơ thể mình muốn. Đó cũng chính là lý do bạn quan tâm đến cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến quá trình giảm cân được thực hiện theo trình tự nào. Điều này đảm bảo cho việc giảm cân của bạn xảy ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.
Sau đây tôi sẽ tổng hợp những cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh được đánh giá là hiệu quả nhất.

Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Giảm bớt calo nạp vào là cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh tốt nhất

Chìa khóa để giảm cân là ăn ít calo hơn bạn tiêu thụ thông qua thực phẩm và đồ uống. Điều đó tạo ra một sự thiếu hụt năng lượng, vì vậy cơ thể của bạn khai thác vào các nguồn nhiên liệu khác - cụ thể là, mô mỡ của bạn - để tạo nên sự khác biệt. Bạn sẽ có thể giảm cân một cách an toàn tạo ra một mức thâm hụt năng lượng lên đến 1.000 calo mỗi ngày, điều này sẽ cho phép bạn giảm tới 2 pound mỗi tuần.
Sử dụng máy tính nhu cầu calo để tìm ra nhu cầu calo hàng ngày của bạn; sau đó trừ lượng calo để tạo ra sự thiếu hụt năng lượng của bạn. Ví dụ, một phụ nữ 27 tuổi cao 5 feet, cao 4 inch, nặng 160 cân Anh và hoạt động khoảng một giờ mỗi ngày cần khoảng 2.500 calo mỗi ngày để duy trì cân nặng của mình. Cô có thể giảm lượng calo của mình xuống khoảng 2.000 calo mỗi ngày và giảm một pound mỗi tuần, hoặc giảm lượng calo của cô xuống còn 1.500 calo mỗi ngày để giảm 2 cân Anh mỗi tuần.
Trong khi bạn có thể bị cám dỗ ăn ít calo nhất có thể để giảm cân nhanh hơn, đừng cắt giảm hơn 1.000 calo mỗi ngày, hoặc ăn ít hơn 1.200 calo mỗi ngày - ngay cả khi điều đó có nghĩa là mức thâm hụt năng lượng của bạn nhỏ hơn 1.000 calo. Ăn quá ít, và bạn sẽ làm chậm sự trao đổi chất của bạn và đặt mình vào theo dõi để lấy lại trọng lượng - thường với một vài cân thêm.

Chế độ ăn uống giàu protetin

Trong khi bạn sẽ cần một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm thực phẩm chưa qua chế biến như ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau và chất béo lành mạnh để giảm cân, bạn nên tập trung vào protein để có được kết quả tốt nhất.
Nhiều phụ nữ thiếu hụt lượng protein của họ, theo Precision Nutrition, nhưng nhận đủ chất đạm thực sự có thể giúp bạn giảm cân. Protein có nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa hơn carbs hoặc chất béo, vì vậy, bao gồm nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn thực sự làm tăng sự trao đổi chất của bạn. Và protein cũng cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho các bài tập của bạn, vì vậy bạn có thể xây dựng mô cơ trơn, gọn gàng để có được vẻ ngoài săn chắc.
Hỗ trợ giảm cân và tập thể dục bằng cách lấy khoảng 80 gram protein cho mỗi 100 pound trọng lượng cơ thể, ví dụ, 88 gram protein nếu bạn cân nặng 110 pound hoặc 104 gram protein nếu cân nặng 130 pound.
Ngoài ra, bạn có thể "nhãn cầu" các phần của bạn bằng cách bao gồm một khẩu phần ăn nhiều protein ở mỗi bữa ăn, chẳng hạn như cá hồi, cá ngừ, gà tây, thịt gà, thịt bò nạc hoặc trứng. Các loại thực phẩm chứa protein khác bao gồm sữa không béo, hạt, đậu, đậu lăng và đậu.
Nếu bạn có một tình trạng y tế hoặc mong muốn một kế hoạch ăn uống cá nhân, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký để được giúp đỡ.

Luyện tập thể dục

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, bạn sẽ cần phải di chuyển. Tập thể dục tim mạch giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn; một người 125 pound, ví dụ, đốt cháy khoảng 600 calo trong một lớp bước tác động cao kéo dài một giờ, vì vậy bạn có thể giảm cân nhiều hơn.
Thử nghiệm để tìm một vài hình thức tập aerobic bạn thích - cho dù đó là một buổi chạy bộ trên máy chạy bộ, một lớp học đạp xe thời thượng hoặc một buổi tập nhảy lấy cảm hứng từ ballet - để ngăn chặn sự nhàm chán khi bạn đốt cháy calo.
Và trong khi phòng trọng lượng có thể đe dọa đối với phụ nữ, việc bơm sắt là chìa khóa để có được vóc dáng săn chắc và phù hợp. Đừng lo lắng, nâng trọng lượng nặng nề thậm chí sẽ không làm bạn “cồng kềnh”, nhưng nó sẽ cải thiện tư thế của bạn, làm cho cánh tay, lõi và cơ thể của bạn trở nên quyến rũ hơn và thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn bằng cách xây dựng cơ bắp.
Lên lịch hai hoặc ba bài tập mỗi tuần, chọn bài tập để thách thức toàn bộ cơ thể của bạn mỗi lần. Nếu bạn không chắc chắn cách bắt đầu, hãy tham khảo ý kiến ​​huấn luyện viên tại phòng tập thể dục của bạn. Một chuyên gia có thể giúp bạn tìm đường của bạn xung quanh phòng cân và chọn trọng lượng thách thức mà sẽ cung cấp cho bạn những kết quả tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Sito web è durante test. Được tạo bởi Blogger.